ACTIVE X là gì

  09/03/2016

  Orion Data Convert

ACTIVE X là gì

ActiveX là gì?

ActiveX được giới thiệu lần đầu năm 1996 bởi Microsoft như là một sự phát triển công nghệ Component Object Model (COM) và Object Linking and Embedding (OLE) của chính nó và được sử dụng phổ biến trong hệ điều hành Windows, mặc dù về tính chất công nghệ ActiveX không gắn liền với hệ điều hành này.

Các điều khiển ActiveX, các khối lệnh chương trình nhỏ, có thể dùng tạo ra các ứng dụng phân phối làm việc trên Internet thông qua trình duyệt web. Ví dụ bao gồm các ứng dụng tùy biến cho việc thu thập dữ liệu, đồng thời xem nội dung các loại tập tin và hiển thị hiệu ứng hoạt hình.

Đầu ghi camera và Camera IP thường sử dụng trình điều khiển ActiveX để truyền tải âm thanh và hình ảnh qua trình duyệt IE(Internet Explorer).

Tuy nhiên, vì lý do bảo mật(ActiveX thường bị hacker lợi dụng để thâm nhập hệ thống), ActiveX thường bị chặn và sẽ không sử dụng được nếu không có tinh chỉnh. Bên dưới là video hướng dẫn khi ActiveX bị chặn.

Thăng Long: Kết nối tầm xa, vượt qua khoảng cách

Chuyên tư vấn, cung cấp, lắp đặt hệ thống CAMERA QUAN SÁT hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo, giá cực tốt.

Mọi thắc mắc về dòng sản phẩm “ Camera quan sátCamera AvtechCamera QuestekDịch vụ lắp đặt camera “ Quý khách hàng vui lòng liên hệ.

Công ty Cổ phần Thương mại dịch vụ Thăng Long

Địa chỉ: Số 21, ngõ 1 Ngô Thị Nhậm - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: 0433.117.558 – HOTLINE0904.164.807- 0982.491.944

Website: http://thanglongjsc.net/  - http://thanglongjsc.net/ 

Email: vietson@thanglongjsc.net,   thanhthanglong278@gmail.com

 

Nguồn tổng hợp/Phòng Kỹ thuật/ http://thanglongjsc.net/